[HAIPHONG TP TOI YEU]

 

(¯`·.º-:¦:-† namkna †-:¦:-º.·´¯)

(¯`·.º-:¦:-† namkna †-:¦:-º.·´¯)


Facebook PopUp Like Box with Timer !

Posted: 24 Feb 2013 07:06 AM PST

Hôm nay Namkna chia sẻ một phiên bản khác với các tùy chọn kiểm soát nhiều hơn. Thủ thuật này bao gồm một bộ đếm thời gian tự đóng thay vì bấm nút close thủ công. likebox sẽ hiển thị một button liên kết đến trang Fan Page trên facebook của bạn và một hình ảnh hấp dẫn liên kết vào trang fanpage của bạn, cho phép độc giả của bạn tham gia vào trang fanpage bằng cách nhấn vào nút like hoặc truy cập fanpage của bạn bằng cách nhấp vào hình ảnh. Bạn có thể thiết lập thời gian bao lâu các widget/plugin phải hiển thị trước khi biến mất tự động.

Đọc thêm»

Chơi game Avatar trên máy tính PC, laptop

Posted: 23 Feb 2013 08:06 PM PST

Chơi game Avatar trên máy tính PC, laptop
Game Avatar hiện đang là một game rất Hot trên các thiết bị di động. Cộng đồng game thủ Avatar thì rất đa dạng từ nghề nghiệp, lứa tuổi đến giới giới tính. Do sự đa dạng này nên nhu cầu và điều kiện chơi game của các game thủ có sự khác nhau nhất định. Có người thì thấy chơi game trên điện thoại mobile rất ổn, cũng có người thích chơi trên máy tính PC hoặc Laptop hơn vì sự bất tiện của dung lượng pin điện thoại rất có hạn. Bài viết này Ad sẽ hướng dẫn các game thủ làm thế nào để chơi game Avatar trên máy tính PC và laptop.
Đọc thêm»

Liên kết và tùy biến liên kết cho blog/web

Posted: 23 Feb 2013 07:25 PM PST


Khi bạn vào trang web nào đó, Bạn sẽ thấy trong trang của họ có các link liên kết. Các link này thường có màu khác với màu chữ chung để độc giả dễ phân biệt. Có trang màu link thay đổi khi click chuột hoặc dê chuột qua link đó, cũng có trang màu link không thay dổi khi click vào đó hoặc di chuột qua nó.
Đọc thêm»

Bài viết liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...