[HAIPHONG TP TOI YEU]

 

(¯`·.º-:¦:-† namkna †-:¦:-º.·´¯)

(¯`·.º-:¦:-† namkna †-:¦:-º.·´¯)


Tạo site map hỗ trợ SEO và page rank cho blogspot

Posted: 16 Apr 2012 10:20 AM PDT

Như các bạn biết thì google sử dụng các robot tìm kiếm có tên robot.txt, chúng tìm kiếm các thông tin đa số theo hình thức mò kim đáy bể nhưng lại có độ chính sác rất cao. Tuy nhiên không có gì là hoàn thiện cả, bạn có biết trong blog của bạn có bao nhiêu bài bị mấy tên robot đó bỏ qua không. chắc không đâu nhỉ? chắc không dưới 1/2 thông tin của bạn đâu. Con số lớn quá phải không? quả là thiệt thòi cho chúng ta nếu con số đó lớn hơn.
Đọc thêm bài viết »

Ảnh chú mèo đáng yêu

Posted: 16 Apr 2012 06:35 AM PDT

Đây là những bức ảnh về những chú mèo đáng yêu ngộ ngĩnh
Đọc thêm bài viết »

20 bức hình vui sáng tạo.

Posted: 16 Apr 2012 06:16 AM PDT

Bạn đã bao giờ thủ tưởng tưởng chuyện gì sẽ sảy ra khi xuất hiện một loài vật khổng lồ chưa, bạn hãy tưởng tượng bằng các hình ảnh sử lý photoshop sau đây nha.
Đọc thêm bài viết »

4 mẹo quản lý tính riêng tư trên Google

Posted: 15 Apr 2012 11:46 PM PDT

Gần đây, Google đưa ra chính sách bảo mật mới, cô đọng từ hơn 60 chính sách bảo mật trước đây của nhiều sản phẩm như Gmail, GChat, Picassa, Google+ và YouTube. Chính sách này bị nhiều người cho là xâm phạm quyền riêng tư.
Đọc thêm bài viết »

Lấy lại nick Yahoo bị đánh cắp

Posted: 15 Apr 2012 11:40 PM PDT

Bên cạnh xu hướng mạng xã hội, nick chat vẫn đang là một phần không thể thiếu khi bạn muốn liên lạc với mọi người. Có nhiều phương pháp giúp bạn lấy lại nick Yahoo nếu bị kẻ xấu đánh cắp mật khẩu truy cập (hoặc bạn tự nhiên quên mất). Tuy nhiên, chúng luôn đòi hỏi người dùng phải ghi nhớ một số thông tin quan trọng như số điện thoại đăng ký nhận password (hỗ trợ các mạng di động tại Việt Nam), hòm thư điện tử thứ cấp (bạn có thể thiết lập nhiều email phụ khác nhau), trả lời câu hỏi bí mật…
Đọc thêm bài viết »

Nhận bản quyền East-Tec Eraser 2012 miễn phí

Posted: 15 Apr 2012 11:31 PM PDT

East-Tec Eraser 2012 là một công cụ bảo mật vô cùng mạnh mẽ được thiết kế để bảo vệ bản sắc riêng của bạn và các thông tin bí mật, cũng như để loại bỏ tất cả các bằng chứng về những hoạt động trên máy tính của bạn và các hoạt động trực tuyến. Chương trình có một giao diện trực quan và trình thuật sĩ dễ hiểu, sẽ tự động làm sạch máy tính của bạn tại các khoảng thời gian theo quy định hoặc trong những tình huống khẩn cấp, bất ngờ, hỗ trợ cho các nhu cầu tùy chỉnh chế độ bảo mật. Hơn nữa, người dùng có thể định nghĩa các phương pháp tẩy xoá được xây dựng trong tính năng an toàn, ngăn cản bạn vô tình loại bỏ các tập tin hoặc thư mục quan trọng, bảo vệ mật khẩu và nhiều hơn nữa.
Đọc thêm bài viết »

Da thịt đang lấn sân văn hóa quảng cáo

Posted: 15 Apr 2012 11:21 PM PDT

Có những quảng cáo, khi xem người ta thường nhớ ngay tới sản phẩm đó nhưng cũng có những quảng cáo, khi xem nhiều người chỉ muốn tẩy chay và không bao giờ dùng sản phẩm đó nữa.
Đọc thêm bài viết »

Girl xinh 3D mới nhất phần 3

Posted: 15 Apr 2012 08:21 PM PDT

Girl xinh 3D mới nhất phần 3 - http://namkna.blogspot.com/
Tuyển tập các bức ảnh 3D đẹp
Đọc thêm bài viết »

Girl xinh 3D mới cập nhật phần 2

Posted: 15 Apr 2012 08:15 PM PDT

Tuyển tập tất cả các bức hình girl xinh 3D  phần 2:
Đọc thêm bài viết »

Thư giãn cuối tuần 14/04/2012 full video clip

Posted: 15 Apr 2012 07:57 PM PDT

http://i2.ytimg.com/vi/a-UZwUky4d0/default.jpg
Hỏi xoáy đáp xoay
Đọc thêm bài viết »

Bài viết liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...