[HAIPHONG TP TOI YEU]

 

(¯`·.º-:¦:-† namkna †-:¦:-º.·´¯)

(¯`·.º-:¦:-† namkna †-:¦:-º.·´¯)


Các dòng siêu xe Ferrari & mẫu xe Ferrari

Posted: 13 Nov 2015 02:22 AM PST

Dòng siêu xe phổ biến nhất thế giới hiện nay chính là Ferrari, và tiếp sau Ferrari chính là Lamborghini. Ferrari là đồng hương của Lamborghini, xuất thế từ nước Ý , đất nước của thời trang, sự đẳng cấp và tinh tế, nhưng Ferrari hiện thuộc sở hữu của FIAT, một đại gia xe đến từ nước Pháp. Tên tuổi của Ferrari đầu tiên gắn liền với những cuộc đua xe và đặc biệt trong đua công thức 1 F1, các dòng xe Ferrari hay đội xe Ferrari luôn mang đến những cảm xúc tuyệt vời trong trải nghiệm về tốc độ.

LaFerrari - Siêu xe mạnh nhất và giới hạn cho khách hàng siêu VIP của Ferrari
LaFerrari - Siêu xe mạnh nhất và giới hạn cho khách hàng siêu VIP của Ferrari
Đọc thêm»

Các dòng siêu xe Lamborghini & mẫu xe Lamborghini

Posted: 13 Nov 2015 12:49 AM PST

Khi nói đến siêu xe, có lẽ sau từ siêu xe Ferrari thì người ta sẽ nói đến các dòng siêu xe của Lamborghini. Lamborghini với biểu tượng con bò vàng mạnh mẽ, háu chiến và sẵn sàng thách thức bất cứ thế lực nào. Hãng siêu xe Lamborghini có quốc tịch Ý, nhưng hiện nay hãng này trực thuộc Tập đoàn Volkswagen (sở hữu thương hiệu xe nhanh nhất thế giới Bugatti) của Đức, tập đoàn xe ô tô lớn thứ nhì thế giới hiện nay.

Các dòng siêu xe Lamborghini & mẫu xe Lamborghini
Lamborghini Aventador LP 750-4 Superveloce - Một trong những siêu phẩm khủng nhất của Lamborghini
Đọc thêm»

Các dòng xe Peugeot & mẫu xe Peugeot từ trước đến nay

Posted: 12 Nov 2015 11:22 PM PST

Peugeot là một hãng xe khá nổi tiếng ở Pháp, và đã có bóng dáng xuất hiện của Peugeot tại Việt Nam từ lâu thông qua con đường nhập khẩu, nhưng thời gian gần đây đã chính thức lắp ráp tại Việt Nam, hợp tác với Trường Hải Thaco và đánh vào thị trường Việt Nam với những dòng xe Peugeot phân khúc giá rẻ. Peugeot chính là hãng xe có lượng khí thải CO2 thấp thứ 2 tại Châu Âu sau Renault và là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất tại Châu Âu & Châu Phi, nơi mọi người vẫn gọi xe Peugeot là xe Sư Tử.

Các dòng xe Peugeot & mẫu xe Peugeot từ trước đến nay
Peugeot 208 - Niềm hy vọng của Peugeot tại thị trường Việt Nam
Đọc thêm»

Các dòng xe Rolls Royce & mẫu xe Rolls Royce từ trước đến nay

Posted: 12 Nov 2015 08:40 PM PST

Dòng xe sang trọng bậc nhất trên thế giới, chỉ dành cho giới cực giàu và siêu giàu, đó chính là tất cả các dòng xe của Rolls Royce, một siêu phẩm xe đứng trên dòng xe Bentley đến từ miền đất của sự sang trọng, quý tộc, giàu có - Nước Anh. Rolls Royce là một tập đoàn lớn của Anh, trải dài trên nhiều lĩnh vực như xe hơi, công nghệ, tàu thủy, vũ trụ và sản xuất cả động cơ máy bay. Hãng xe Rolls Royce đã được bán qua nhiều chủ sở hữu, nhưng ở thời điểm hiện tại, những chiếc xe Rolls Royce được sản xuất bởi Rolls-Royce Motors, một nhánh riêng của BMW.

Các dòng xe Rolls Royce & mẫu xe Rolls Royce từ trước đến nay
Rolls Royce là thương hiệu xe sang bậc nhất hành tinh và chỉ có người siêu giàu mới sở hữu được nó!
Đọc thêm»

Các dòng xe Bugatti & mẫu xe Bugatti Veyron từ trước đến nay

Posted: 12 Nov 2015 06:21 PM PST

Bugatti là hãng xe sản xuất ra những dòng xe đặc biệt, lạ đời, độc, hiếm, đắt và nhanh nhất trên thế giới. Không có quá nhiều dòng xe, nhưng hàng xe của Pháp này lại tạo nên được cơn sốt và đẳng cấp không có thương hiệu nào có thể sánh bằng. Nếu nói đến những dòng xe nhanh nhất thế giới và đắt nhất thế giới, có lẽ Bugatti là hãng xe có nhiều xe nằm trong danh sách đó nhất, niềm tự hào của nước Pháp...(Đính chính thêm đó là Bugatti là do người quốc tịch Ý thành lập, hãng xe Bugatti trước đó của Đức, chính xác là thuộc tập đoàn xe hơi Volkswagen, nhưng vẫn giữ quốc tịch Pháp.)

Tốc độ xe nhanh nhất thế giới đang thuộc về Bugatti Veyron
Tốc độ xe nhanh nhất thế giới đang thuộc về Bugatti Veyron
Đọc thêm»

Các dòng xe Trường Hải & mẫu xe Thaco từ trước đến nay

Posted: 12 Nov 2015 05:08 PM PST

Trường Hải hay Thaco là một đại diện nổi  bật của các hãng xe ô tô tại Việt Nam, hiện nay, nói đến doanh nghiệp nội địa lắp ráp & sản xuất xe ô tô thì Trường Hải - Thaco là hãng xe có tiềm lực và khả năng cao nhất. Điều đáng tự hào trong nền kinh tế bị bóp chặt và lạc hậu như Việt Nam hiện nay, Trường Hải - Thaco nổi lên như một điểm sáng hiếm hoi, cũng là đơn vị có khả năng sản xuất xe thương mại và liên doanh lắp ráp với nhiều hãng xe lớn như Hyundai KIA, Mazda & Peugeot. Giúp nội địa hóa một phần nào thị trường xe ô tô Việt Nam.

Các dòng xe Trường Hải & mẫu xe Thaco từ trước đến nay
Hyundai HD270 - Dòng xe tải hạng nặng của Thaco đã giúp thay đổi diện mạo đất nước.
Đọc thêm»

Bài viết liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...