[HAIPHONG TP TOI YEU]

 

(¯`·.º-:¦:-† namkna †-:¦:-º.·´¯)

(¯`·.º-:¦:-† namkna †-:¦:-º.·´¯)


Typingmaster Pro 7.1 Full – Phần mềm gõ 10 ngón + Keygent

Posted: 05 Jul 2013 06:13 AM PDT

Typingmaster Pro, tải Typingmaster Pro, phần mềm gõ máy tính mười ngón
TypingMaster Pro là phần mềm miễn phí và có nhiều chức năng cho phép bạn rèn luyện kỹ năng gõ phím 10 ngón máy tính nhanh hơn. Các bài tập gõ sẽ được mở đầu bằng các dạng trò chơi nhỏ, giúp cho việc luyện tập bớt nhàm chán. Cuối bài sẽ có bảng tổng kết, thống kê những gì bạn đã làm.

Đọc thêm»

Đề thi và đáp án đại học đợt I

Posted: 05 Jul 2013 06:00 AM PDT

http://3.bp.blogspot.com/-kn-bbCE93Mw/T9P-oiOeGxI/AAAAAAAADl0/A-A1Q4MfFuM/s1600/cach-cham-diem-namkna-blogspot-1.png
Sau khi kết thúc môn tin cuối cùng của đợt 1 kỳ thi ĐH-CĐ năm 2013, đầu giờ chiều ngày 5/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đáp án các môn thi trong đợt này dành cho các khối A, A1, V.
Khối A: thi Toán, Vật lý và Hóa học, môn Toán thi theo hình thức tự luận (180 phút); môn Vật lý và Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm (90 phút).
Khối A1: thi Toán, Vật lý (theo đề thi khối A) và tiếng Anh; môn Toán thi theo hình thức tự luận (180 phút); môn Vật lý và tiếng Anh thi theo hình thức trắc nghiệm (90 phút).
Khối V: thi Toán, Vật lý (theo đề thi khối A) và Năng khiếu (vẽ); môn Toán thi theo hình thức tự luận (180 phút); môn Vật lý thi theo hình thức trắc nghiệm (90 phút).


Các tác vụ cơ bản trong Excel 2013

Posted: 04 Jul 2013 09:14 PM PDT

Các tác vụ cơ bản trong Excel 2013
Excel là công cụ vô cùng mạnh mẽ để xử lý các lượng dữ liệu lớn. Tuy nhiên Excel cũng hoạt động thực sự tốt đối với các phép tính toán đơn giản và theo dõi hầu như bất kỳ loại thông tin nào. Điểm mấu chốt để giải phóng tất cả những tiềm năng đó là mạng lưới các ô. Các ô có thể chứa số, văn bản hay công thức. Bạn nhập dữ liệu vào ô và phân nhóm trong các hàng và cột. Điều đó cho phép bạn cộng tổng dữ liệu, sắp xếp và lọc dữ liệu, cho vào bảng và tạo các biểu đồ đẹp mắt. Hãy tìm hiểu các bước cơ bản để bạn có thể bắt đầu.
Đọc thêm»

Bài viết liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...