[HAIPHONG TP TOI YEU]

 

(¯`·.º-:¦:-† namkna †-:¦:-º.·´¯)

(¯`·.º-:¦:-† namkna †-:¦:-º.·´¯)


Dropmenu da cấp từ CSS3 và icon

Posted: 14 May 2013 08:21 AM PDT

Với menu này các menu con và các hiệu ứng hoàn toàn từ CSS3 giúp tốc độ blog của bạn tối ưu hơn so với các menu từ javarscrip và Jquery.
Mẫu menu này thích hợp cho các blog có nhiều chuyên mục và nhãn con với các icon hình ảnh tương ứng với mooux nhãn và bạn có thể thay thế theo ý bạn.. Giúp blog của bạn trở nên khoa học và đẹp mắt hơn. menu được phát triển bởi tác giả bloggertrix.

Đọc thêm»

Ký hiệu, Biểu tượng trên Facebook chat - Cập nhật 2013

Posted: 14 May 2013 07:29 AM PDT

Thời gian gần đây, Facebook đã cho thêm những biểu tượng cảm xúc, vui ngộ nghĩnh vào nội dung ô comment. Tuy nhiên bạn sẽ phải nhớ các ký tự của biểu tượng nếu muốn thêm vào bình luận. Ở phần khung mesenger chat  thì có 1 số biểu tượng đã có sẵn, 1 số ký tự thì ở dạng ẩn bắt buốc bản phải nhớ nó.

BẢNG DANH SÁCH KÝ TỰ (CẬP NHẬT GẦN ĐÂY NHẤT CỦA FB)


Đọc thêm»

19 cách "đơn giản hóa" cuộc sống

Posted: 14 May 2013 07:08 AM PDT

Trong lúc mình đang cảm nhận được sự mệt mỏi của cuộc sống thì người bạn đã gửi cho mình những dòng thật ý nghĩa. Bạn đã gom lại thành 19 điều giúp đơn giản để làm cuộc sống của chính mình.

Đơn giản cuộc sống để niềm vui có cơ hội 'lên ngôi'. Khi đó, những muộn phiền, lo toan sẽ không còn đeo bám bạn.
cười vui với cuộc sống - 19 cách "đơn giản hóa" cuộc sống


Đọc thêm»

Vô hiệu hóa thông báo phiền toái trên máy tính

Posted: 14 May 2013 06:58 AM PDT

Những thông báo trên máy tính gây khá nhiều phiền toái và khiến người sử dụng mất tập trung khi làm việc. Thủ thuật đơn giản sau đây sẽ giúp bạn tránh được điều khó chịu này.

Vô hiệu hoá thông báo cập nhật chương trình

Tương tự như Vista (và XP) những máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7, Windows 8 sẽ cảnh báo người sử dụng bằng những thông báo bật mở dạng pop-up nếu các chương trình bảo mật của máy như tường lửa (firewall), anti-virus hay tự động updates hệ điều hành... không ở trạng thái được kích hoạt (active).

Đọc thêm»

Chém chuối cuối tuần 11/5/2013 [số 19] - Full video

Posted: 14 May 2013 05:57 AM PDT

Mời các bạn cùng xem online tiểu phẩm hài "bản tin Chém chuối cuối tuần - số 19" và tiểu phẩm hài "Mướn tình - tập 9" xuất bản buổi chiều ngày thứ 7 - 11/5/2013. Sau đây là các phần.
Đọc thêm»

Bài viết liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...