[HAIPHONG TP TOI YEU]

 

Facebook Việt Nam

Facebook Việt Nam


Facebook vừa có kỷ lục Like mới: 3,1 triệu

Posted: 09 Nov 2012 04:32 AM PST

Sau khi chính thức tái đắc cử vào vị trí cao nhất trong bộ máy chính quyền nước Mỹ, hình ảnh tổng thống Obama siết chặt người vợ trong vòng tay đã được đăng tải trên Facebook của ông. Chỉ sau vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi, bức hình ăn mừng chiến thắng này đã nhận được một lượng like khổng lồ và trở thành "tấm ảnh được like nhiều nhất trên Facebook từ trước đến nay", vượt qua tất cả các hiện tượng trong làng giải trí gần đây như Gangnam Style hay Justin Bieber.

Hiện tại, lượt like của tấm ảnh đã vượt qua con số 3,1 triệu và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, chắc chắn lượng người bấm thích sẽ còn tăng nữa.
 
Bức ảnh phá kỷ lục like trên facebook của tổng thống Obama.
Bức ảnh này cũng được đăng trên trang Twitter của tổng thống Mỹ và cũng tiếp tục phá luôn kỷ lục tại trang này với số lượt retweeted lên tới trên 638.000 lần, bỏ xa vị trí thứ hai thuộc về ca sỹ tuổi teen Justin Bieber với con số retweeted chỉ khoảng dưới 225.000 lượt.
Về phía đối thủ chạy đua ngôi vị tổng thống với Obama là Mitt Rommey, ông này nhận được ít "ngón tay cái" hơn nhiều, bức ảnh trên Facebook của đảng Cộng Hoà chỉ có hơn 560.000 lượt like. Cũng dễ hiểu bởi những người ủng hộ Rommey chắc chắn là không vui vẻ gì sau kỳ bầu cử thất bại.
 
Bức ảnh của đối thủ Rommey trên facebook của đảng Cộng Hoà được ít like hơn nhiều.
Nguồn: tinmoi.vn

Bài viết liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...